Mở quán bò né cần những gì? Những yếu tố cần thiết để mở quán

Khi bắt đầu một công việc kinh doanh đòi hỏi cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố và vấn đề liên quan. Nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng thì công việc kinh doanh mới dễ đạt được hiệu quả. Mở quán bò né cần những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân.

Mở quán bò né cần những gì?

Xác định số vốn kinh doanh

Để làm bất kỳ công việc kinh doanh nào thì yếu tố cần có đầu tiên đó là vốn. Bạn cần phải xác định được số vốn mình có thể huy động cho việc mở và duy trì hoạt động của quán bò né là bao nhiêu? Nguồn vốn lấy từ? Vốn tự có và vốn vay bao nhiêu? Việc xác định rõ các yếu tố liên quan đến vốn sẽ giúp bạn chủ động trong mọi việc và từ đó lên kế hoạch sử dụng, quản lý và thu hồi vốn sao cho hiệu quả. 

Bạn cần phải lập một kế hoạch về tài chính một cách chi tiết, cụ thể và tính toán đến các yếu tố có thể phát sinh trong kinh doanh quán bò né. Xác định rõ quy mô quán bò né mà bạn sẽ mở để từ đó làm căn cứ xác định số vốn cần ban đầu cần chuẩn bị là bao nhiêu? Ngoài chi phí ban đầu cần bỏ ra để mở quán, bạn cũng cần tính để số vốn dành cho việc duy trì và phát triển quán khi đã đi vào hoạt động.

Nếu số vốn của bạn có hạn thì bạn nên cân nhắc và xem xét việc kinh doanh quán bò né 3 ngon nhượng quyền. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được các chi phí bởi chi phí nhượng quyền của bò né 3 ngon là 0 đồng. 

Mặt bằng kinh doanh

Để mở quán bò né thì mặt bằng kinh doanh là yếu tố đặc biệt quan trọng. Mặt bằng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong hoạt động kinh doanh quán bò né. Nếu mặt bằng kinh doanh của quán bò né thuận lợi sẽ góp phần thu hút được đông đảo khách hàng. Chính vì vậy cần phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố liên quan đến mặt bằng kinh doanh. 

Bạn cần xác định xem là mặt bằng tự có hay phải đi thuê? Chi phí cho mặt bằng là bao nhiêu? Vị trí của mặt bằng kinh doanh có yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh quán bò né. Cần lựa chọn vị trí mở quán sao cho thuận lợi nhất có thể, gần những đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Bên cạnh đó, cần phải xác định không gian để xe cho khách, cách bố trí các khu vực trong quán, tìm hiểu khu vực xung quanh để tính toán mức độ cạnh tranh với những quán ăn khác…

 

Mặt bằng kinh doanh có vai trò rất quan trọng

Thiết kế menu, xây dựng giá bán

Khi chuẩn bị mở quán bò né bạn cần phải thiết kế menu để giúp định hình thương hiệu. Cần phải thiết kế menu sao cho hợp lý và bao gồm những combo phong phú, đa dạng để cho khách hàng lựa chọn. Menu càng hấp dẫn sẽ càng thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh các món bò né là chủ đạo, bạn cần phải chú ý đến cả danh mục đồ uống cho khách. 

Căn cứ vào danh mục đồ ăn, nước uống mà bạn xây dựng, thiết kế kết hợp với các yếu tố liên quan để từ đó xây dựng mức giá bán sao cho hợp lý. Việc xây dựng giá cần phải xem xét đến nhiều khía cạnh như tham khảo mức giá chung trên thị trường, tính toán đến phần lợi nhuận có thể thu được… Giá bán nếu được xây dựng hợp lý sẽ giúp công việc kinh doanh hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng.

Thiết kế menu đa dạng, bắt mắt

Đặt tên cho quán bò né

Bất kỳ quán ăn nào cũng cần phải có một cái tên và đây là một yếu tố góp phần khá quan trọng vào việc kinh doanh thành công của quán ăn. Đặt tên quán sao cho nó trở thành thương hiệu để khách hàng hình dung và nhớ tới quán bò né của bạn. Tên quán cần đảm bảo dễ đọc, dễ nhớ và phản ánh được nét riêng của quán.  

Đối với những quán quyền bò né 3 ngon thì vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn bởi vì bò né 3 ngon đã xây dựng và phát triển được thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh… Vì vậy, lời khuyên cho những ai muốn mở quán bò né là nên chọn nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon. 

Với những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được mở quán bò né cần những gì. Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với bone3ngon.com để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả. 

Yêu cầu báo giá


    Ngay sau khi nhận được yêu cầu. TĐH sẽ báo giá đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

    Đăng ký tư vấn


      Ngay sau khi nhận được yêu cầu. TĐH sẽ tư vấn quý khách trong thời gian sớm nhất.